Những bí quyết sắp xếp đồ đạc nhanh khi chuyển dọn nhà ở, văn phòng

Những bí quyết sắp xếp đồ đạc nhanh khi chuyển dọn nhà ở, văn phòng

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi, nâng cấp văn phòng làm việc và không gian sống. Nắm bắt được xu hướng này, hãng vận chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói Taxi Tải 24h Sài Gòn cung cấp dịch vụ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Vận chuyển nhà giá rẻ 24h sài gòn

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều dịch vu. chuyển văn phòng trọn gói – Taxi tải 24h Sài Gòn được khách hàng công nhận là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng trong ngành vận tải. Một số bí quyết dưới đây của chúng tôi chia sẻ giúp bạn sắp xếp đồ đạc nhanh chóng khi chuyển nhà.
 

Trước tiên, bạn nên chuẩn bị vật liệu đóng gói đồ đạc đầy đủ (thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… ). Khi đóng gói đồ đạc bạn nên để ở mức dưới 25 kg cho một thùng.

Dọn nhà 24h sài gòn giá rẻ

Dọn nhà 24h sài gòn giá rẻ

Nên ưu tiên sắp xếp vật nặng nhất nằm dưới đáy thùng, sau đó vật nhẹ để dần lên trên. Những thứ mềm như vải, tất, khăn, gối….nên nhét vào những chỗ trống, khe hở xung quanh hộp để giữ đồ đạc không bị va đập vào nhau khi vận chuyển. Các vật dụng đi theo cặp đôi nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc.
 
Khi xếp đồ đạc vào thùng xong, bạn phải dán keo bịt kín sao cho bề mặt phẳng không gồ ghề để không gây cản trở cho việc xếp chồng chúng lên với nhau. Không nên cố gắng nhồi nhét khi hộp đã chứa quá đầy để tránh hư hỏng, bóp méo đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Đối với các vật dụng quá nhỏ, bạn nên xếp vào chung một hộp nhỏ rồi sau đó để vào thùng lớn và dán thêm giấy ghi chú ở trên thùng để dễ dàng tìm đồ hơn khi đến nơi ở mới.
 

Với các vật dụng ở dạng lỏng, bạn cũng nên sắp xếp vào một hộp kín tách biệt ra với những món đồ khác, dán kín các miệng chai lọ lại, sau đó đặt vào hộp chứa không thấm nước, đặt vào vị trí góc hộp theo phương thẳng đứng và chèn vật dụng khác xung quanh để tránh tình trang đổ ngã. Nếu bạn là người có tính hay quên, hãy thận trọng hơn bằng cách dán một danh sách tên chứa các đồ vật bên trong đồ.

 
Các đồ dùng bạn cho là quan trọng, thường xuyên sử dụng hàng ngày bạn nên ưu tiên dán thêm một danh sách liệt kê ngay trên mặt hộp. Đối với những vật dụng có chân bánh xe thì buộc chặt lại hoặc dùng chức năng khóa bánh xe để đồ đạc không xê dịch khi vận chuyển.
 
Để tạo không khí đoàn kết trong gia đình, bạn nên phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi người có nhiệm vụ sắp xếp đồ đạc của mình để tránh bị lộn xộn hoặc thất lạc.

Xe tải vận chuyển hàng hóa 24h

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Nếu Bạn Cần Đặt Dịch Vụ Chuyển Nhà ,Văn Phòng

Chi nhánh:
 
Ql 1K thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
 
Quốc lộ 13 bình dương tỉnh bình dương
 
531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
 
301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
 
5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM
 
40 / 15d Hoàng Bật Đạt P15 Tân bình TPHCM
 
Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0835 222 234 – 0909 041 350
Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 
Bãi đậu xe và công việc: Taxi Tải 24h Sài Gòn
-Nguyễn thị thập q7 Tp.HCM – Cao lỗ p4 Q8 T.pHCM – Thảo diền -p thảo điền Q2
-Rạch lưới bình p9 Q3 – Trần khắc chân Q1 – KCN vĩnh lộc A Bình Chánh
-Đặng thúc vịnh H. Hóc môn- Bến Vân Đồn Q4- Đường 17 HBC Thủ Đức
– An dương vương Q6.Tp.HCM. – Bà điểm 12 hóc môn
-Phan xích Long Q pn. – Kdc Trung sơn Bình Chánh. –Đỗ Xuân Hợp Quận 9 – đường 17 hiệp thương quận thủ đức.
(Cho thuê xe tải tphcm Qúy Khách Hàng Chỉ Cần Đặt Xe Trong Vòng 30P).
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234