Chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ giá rẻ quận 12

Chuyển dọn phòng trọ, nhà trọ giá rẻ quận 12. Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 TPHCM, Chất lượng – Uy tín giá cực rẻ chỉ từ 600k là bạn đã sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp số 1 TPHCM Tại Taxi Tải 24H – Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà, phòng trọ trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói quận 12 tiết kiệm tiền bạc

Thay vì bạn phải tự tay đóng gói, phân loại, và thực hiện toàn bộ công việc khi dùng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 của chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm & thực hiện những công việc mà bạn yêu thích hàng ngày.
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói quận 12 bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình.

Không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mỗi khi chuyển dọn hàng hóa từ nơi ở cũ sang nới ở mới khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại quận 12 .
Bạn và những thành viên khác trong gia đình không cần phải thực hiện những công việc liên quan đến chuyển dọn. Toàn bộ nhân viên dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện những công việc di chuyển, đóng gói & lắp đặt, điều này có thể giúp bạn, và gia đình có thể đảm bảo sức khỏe.
 • Chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 hạn chế rủi ro, đổ vỡ hay thất lạc đồ đạc khi vận chuyển.

Với sự chuyên nghiệp phục vụ tại Taxi Tải 24H bảo đảm cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng an toàn tuyệt đối.
Công ty chúng tôi phục vụ hơn 9 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọ chưa từng xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc, rơi vỡ đồ dùng của quý khách hàng khi phục vụ dịch vụ.
Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cẩn trọng khi di chuyển, đóng gói, xếp đặt, cẩn thận trước khi vận chuyển lên xe, công ty chúng tôi đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi dùng dịch vụ, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Chuyển nhà trọ giá rẻ nhất

Chuyển nhà trọ giá rẻ nhất

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ quận 12 – Công ty chúng tôi

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp hàng hóa lành nghề., đúc kết kinh nghiệm qua nhiều lần chuyển nhà trọn gói.
Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, Công ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H cam kết:
Chuyển phòng trọ giá rẻ Quận 12 chúng tôi luôn tư vấn, và chia sẻ những giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
Quy trình vận chuyển của chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ 24H được thực hiện một cách khoa học và bài bản theo trình tự vận chuyển.
Bồi thường 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển vận xảy ra hư hại hay thất lạc.
Với phương châm “Phục vụ là hạnh phúc”, Chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ 24H xem việc phục vụ khách hàng là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi.
Vận chuyển giá rẻ nhất, với chất lượng tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.
Chuyển nhà giá rẻ xe tải chở hàng

Chuyển nhà giá rẻ xe tải chở hàng

Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 12 tại TPHCM – Taxi Tải 24H bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói
 • Dịch vụ thuê xe taxi tải
 • Dịch vụ bốc xếp
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng

Quy trình hoạt động dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Quận 12

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọ quận 12 được Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H theo các số điện thoại trên website, nhân viên của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Quận 12 sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại và thời gian v.v….)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển phòng trọ giá rẻ, chuyển nhà sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp quý khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá và khối lượng đồ dùng, cần trang thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng hàng hóa cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng điện thoại, mạng máy tính vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, và thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để vận chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị máy móc tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng & giao lại cho Khách hàng.

3.Triển khai & thực hiện hợp đồng.

24h không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Đúng thời gian và địa điểm như đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển phòng trọ, chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, hay vật dụng trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại vị trí mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật & trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Giá Rẻ 24H có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực & chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của quý Khách hàng tại địa điểm mới:
Vận chuyển hàng hóa 24h sài gòn

Vận chuyển hàng hóa 24h sài gòn

3.1 Bộ phận đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được đưa vào thùng carton được phân loại & ký hiệu thùng để tránh gây nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi mang vào thùng carton giấy để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster vầ biển hiệu .v.v… đóng gói một cách cẩn thận.

3.2 Bộ phận kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng những vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton giấy có ký hiệu rõ chủng loại. Tháo dỡ máy lạnh, máy điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga & lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3.3 Bộ phận thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu & bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế và tủ, kệ vv…).

3.4 Bộ phận kỹ thuật viễn thông & mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ & đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng chuẩn quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt & cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ & đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, cài đặt và lắp đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc trang thiết bị phức tạp khác, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.
Vận chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi phú quốc

Vận chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi phú quốc

4.Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Giá Rẻ 24H nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, 2 bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển phòng trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Giá Rẻ 24H quý khách có thể tham khảo tại website. Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải 24H là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu & công sức của mình.
Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên , chuyển dọn văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong TPHCM như: quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8,10, 11, 12, Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn.

Bạn Cần Dọn Nhà Trọ Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh: Dịch vụ dọn nhà trọn gói

 • Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
 • Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương
 • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
 • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
 • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0838 512 522 – 0835 222 234

Wesite: https://taxitai24hsaigon.com/

Page : https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234