Xe tải chuyển nhà thuê, dọn đồ về quê giá rẻ

Để giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà có thể chủ động hơn. Không bị hớ khi gọi cho dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải. Bài viết dưới đây Công ty Taxi Tải 24H phần nào giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước khi dùng dịch vụ xe chuyển nhà.

24H nhận vận chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ

24H nhận vận chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ

1: Giá cho thuê xe tải chuyển nhà bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi gọi xe tải vận chuyển nhà. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Taxi Tải 24H Sài Gòn tìm hiểu những 3 yếu tố chủ yếu cấu thành nên giá:

Giá xe chuyển nhà phụ thuộc kích thước và tải trọng xe

Tải trọng xe tải là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tphcm. Điều này cũng dễ hiểu bởi xe lớn chở nặng, chở nhiều đồ nhà thì chi phí cao hơn và do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn.
Kích thước xe tải: Kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyển nhà cho Taxi Tải 24H Sài Gòn thấy tải trọng xe tải không quá quan trọng. Vì đồ chuyển nhà thường không nặng nhưng cồng kềnh. Kích thước xe tải chở đồ chuyển nhà quan trọng hơn
Tôi nên chọn xe tải trọng bao nhiêu, kích thước xe ra sao? Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cần xe tải chuyển nhà. cho phù hợp tránh gọi xe lớn gây lãng phí, xe nhỏ thì không đủ thành ra phát sinh thêm chuyến và cũng rất lãng phí. Đối với khách hàng mặc dù biết rõ những vật dụng mình sẽ chuyển đi nhưng thật khó để hình dụng chiếc xe tải chuyển nhà tải tải trọng 1 tấn liệu có chở hết đồ dùng nhà mình không?
Vậy nên hãy liên hệ Taxi Tải 24H Sài Gòn và để chúng tôi tư vấn cho Quý khách loại xe tải dọn nhà nào thì phù hợp. Thông tin liên hệ chúng tôi để cuối bài này.

Giá cho thuê xe tải chuyển nhà phụ thuộc quãng đường từ nhà cũ sang nhà mới

Quãng đường cần chuyển nhà. Quãng đường ở đây chính là khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới. Giá xe chuyển nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường chuyển nhà xa hay gần.

Giá xe tải chuyển nhà phụ thuộc thời gian thuê xe

Thời gian thuê xe tải, có nhiều khách hàng muốn thuê xe chuyển nhà tính chuyến, cũng có khách muốn thuê xe theo giờ, hoặc theo ngày. Do đó giá thuê xe tải chuyển nhà phụ thuộc vào yêu cầu của khách.
Xe tải vận chuyển hàng hóa 24h

Xe tải vận chuyển hàng hóa 24h

2: Những loại xe tải chuyển nhà tphcm phổ biến hiện nay

Thị trường cung cấp xe tải chuyển nhà tphcm hiện rất đa dạng nhiều chủng loại xe tải, kích cỡ, tải trọng cũng như đặc tính thùng kín hay thùng bạt.
Do đặc thù đường ở Thành phố Hồ Chí Minh nhỏ và lưu lượng xe rất lớn do đó loại xe tải chuyển nhà thông thường có tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn. Công ty Taxi Tải 24H xin giới thiệu tới Quý khách một số dòng xe tải vận chuyển nhà như sau:

Xe tải chuyển nhà 500kg

Loại xe tải nhỏ chuyển nhà này có tải trọng 750kg thích hợp cho các gia đình chuyển nhà có ít đồ dùng đặc biệt là chuyển nhà trọ. Nhiều người còn đặt cho chiếc xe tải 500kg này biệt danh xe tải chuyển nhà trọ.
Nhỏ nhưng có võ loại xe tải nhỏ 750kg đặc biệt hữu dụng khi phải vào các hẻm nhỏ luồn lách rất giỏi giúp gia chủ không phải chuyển đồ ra tới tận đầu hẻm mệt bở hơi tai. Tuy nhiên nhược điểm của em nó là chở được rất ít đồ.

Xe tải chuyển nhà tải trọng 850kg

Xe chuyển nhà loại vừa vừa: Loại xe tải này có tải trọng 850kg khá giống loại xe tải 750kg tuy nhiên lớn hơn một chút, chở nhiều hơn một ít và vào hẻm nhỏ cũng kém hơn

Cho thuê xe tải chuyển nhà 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn, chở được tương đối đồ và khá cơ động. Phù hợp với những con hẻm nhỏ TpHCM. Tuy vậy số lượng đồ có thể chở cũng còn hạn chế.

Xe tải chuyển nhà 1.5 tấn

Đây là loại Xe chuyển nhà TpHCM phổ biến: Loại xe tải có tải trọng 1.5 tấn khá phổ biến không quá to, không quá nhỏ chở được nhiều đồ. Hẻm vừa vừa cũng có thể vào nên nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà

Cho thuê xe tải chuyển nhà 2 tấn

Xe chuyển nhà TpHCM loại lớn: Xe tải chuyển nhà tải trọng 2 tấn và xe tải tải trọng 2.5 tấn (thực ra là 2.49 tấn) là 2 loại xe thích hợp với các gia đình có nhiều đồ. Xe chở được rất nhiều đồ nhưng hẻm nhỏ thì em botay.com
 
Xe tải 2 tấn có 3 loại kích thước thùng xe khách hàng cần lưu ý:
👉 Xe tải 2 tấn Thùng dài 3m2 ngang 1m67 cao 1m8 trọng tải 2000kg 
xe tải chở hàng 24h sài gòn

Xe tải chở hàng 24h sài gòn

👉 Xe tải 2 tấn thùng dài 4m3 x ngang 1m8 đến 2m tùy hãng sản xuất cao 1m85 trọng tải 2000kg
Chuyển Nhà 24H

Chuyển nhà đi tỉnh 24H

👉 Xe tải 2 tấn chở đồ thùng dài 6m x 2m x2m trọng tải chở hàng 2000kg
 Xe tải 2 tấn chở hàng thùng dài 6 mét

 Xe tải 2 tấn chở hàng thùng dài 6 mét

Trên đây là một số thông tin để Quý khách có thể tham khảo khi gọi dịch vụ xe tải chuyển nhà. Tất nhiên không có gì là tuyệt đối nên để có thể lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Quý khách hãy liên hệ tư vấn của Công ty chuyển nhà 24H chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
Cho thuê xe tải chuyển nhà chung cư

Cho thuê xe tải chuyển nhà chung cư

3: Công ty Taxi Tải 24H cung cấp xe chuyển nhà ở khu vực nào?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp xe chuyển nhà cho khách hàng khu vực TpHCM và Bình Dương. Và tất cả khách hàng có nhu cầu thuê xe chuyển nhà đi và đến TpHCM
  • Xe tải chuyển nhà TpHCM
Công ty Taxi Tải 24H cung cấp xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà các quận nội, huyện Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xe tải chuyển nhà Biên Hòa
Công ty Taxi Tải 24H cung cấp xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Xe tải chuyển nhà liên tỉnh
👉 Xe chuyển nhà TpHCM đi tỉnh Miền Đông<-> Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh
👉 Xe chuyển nhà TpHCM đi tỉnh Miền Tây <-> Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
👉 Xe chuyển nhà TpHCM đi Miền Trung <-> Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng
👉 Xe chuyển nhà TpHCM đi Hà Nội
Và các tỉnh thành khác.
Cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng giá rẻ

4: Thuê xe tải chuyển nhà: Thuận lợi và bất lợi

Thuê xe tải dọn nhà, chuyển nhà có những thuận lợi và bất lợi gì? Hãy cùng Taxi Tải 24H tìm hiểu:

Xe tải chuyển nhà thuận lợi thế nào?

Xe tải tốt hơn xe ba gác. Nhiều khách hàng khi tự chuyển nhà thường gọi xe ba gác chuyển đồ. Thật không may xe ba gác là loại xe bị cấm lưu thông. Việc một đồng chí CSGT bất thình lình giữ chiếc xe ba gác đang chở đồ chuyển nhà của chúng ta lại. Sẽ làm lỡ giờ tốt đến nhà mới điều này không tốt. Trong trường hợp này thuê xe tải chuyển nhà tốt hơn thuê xe ba gác chuyển nhà.
Xe tải an toàn hơn xe ba gác. Xe ba gác là xe mui trần vậy nên một cơn mưa bất ngờ đổ xuống sẽ làm cho tài sản của chúng ta bị ướt. Tivi, tủ lạnh và các thiết bị điện tử khác có nguy cơ được bán ve chai. Xe tải hiện nay rất tốt mui bạt hay thùng kín đều được. Tài sản của bạn sẽ được an toàn khi dùng xe tải chuyển nhà.

Xe tải chuyển nhà bất lợi thế nào?

Thời gian: Ai cũng phải đi làm và không có nhiều thời gian. Sau 1 ngày vất vả với công việc ở cơ quan về nhà lại phải lọ mọ với đống thùng carton, băng keo đóng đồ chuyển nhà. Thật vất vả và quá mệt mỏi.
Nhân lực: là một vấn đề lớn khi phải tự chuyển nhà. Thông thường chúng ta phải gọi thêm anh em, bạn bè tới phụ giúp mang vác. Nhưng khổ nỗi gọi ăn nhậu, gọi đi café tán gẫu thì dễ chứ gọi giúp chuyển nhà rất khó. “Alô, Bạn ơi mai chuyển nhà giúp mình nhé. Mai hả, mai bận rồi, bận…bận tới cuối tháng”.
Sức lực: Ngồi bàn giấy, click chuột phòng máy lạnh quen rồi. Mang vác một chút sẽ khiến chúng ta ê ẩm mình mẩy tới mấy ngày.
Trên đây là một vài khó khăn mà Quý khách chắc chắn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà. Đã đến lúc nghĩ tới Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Không đổ mồ hôi, không ê ẩm mình mẩy, không phải nhờ vả bạn bè. Dư thời gian kiếm tiền và café tán gẫu.
Hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công ty Taxi Tải 24H  >>> https://donnha24h.vn/don-nha-tron-goi-24h-taxi-tai-24h/

5: Cho thuê xe tải chuyển nhà TpHCM ở đâu?

Hẳn Quý khách đã biết nên thuê xe tải chuyển nhà ở đâu GIÁ RẺ. Hãy gọi Taxi Tải 24H theo số điện thoại 0835 222 234 Anh Nga0838 512 522 A. Dũng. Báo giá vận chuyển nhanh chính xác bằng hình ảnh qua Zalo 0989 164 174

Dịch vụ chính của công ty Taxi Tải 24H Sài Gòn

✅ Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
✅ Cho thuê xe tải chuyển văn phòng Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển văn phòng của quý khách
✅ Cho thuê bốc xếp chuyển văn phòng Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác đồ đạc cho quý khách
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải 24H Sài Gòn nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt.

Qúy khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa nội thành, hay chuyển nhà đi liên tỉnh liên hệ Hotline: 0835 222 234 – 0838 512 522 để nhận tư vấn báo giá chi tiết trọng tải và kích thước xe.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Các dòng xe tải chuyển nhà mà vận tải Công ty 24H đang cho thuê?

Hiện nay Taxi Tải 24H cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn)...

✅ Thủ tục thuê xe tải chuyển nhà tại 24H có rắc rối không?

Hoàn toàn không, thậm chí rất nhanh gọn khi thuê xe tải nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải vận chuyển của quý khách.

✅ Bảng báo giá thuê xe tải của vận tải củc 24H có đắt không?

Bảng báo giá cho thuê xe tải chuyển nhà tphcm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường hiện nay, thêm vào đó hiện chúng tôi cũng đang có chương trình giảm 20% phí thuê xe nhân dịp đầu năm.

✅ Công ty có hỗ trợ chuyển đồ đạc không?

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vận chuyển đồ đạc. Taxi Tải 24h Sài Gòn hân hạnh phục vụ bốc xếp với giá cực rẻ. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay nhà chuyển kho xưởng của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234