Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Giá cả không quyết định chất lượng

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Do đó nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Không phải cứ dịch vụ nào giá rẻ sẽ là kém, và không phải công ty nào đắt thì sẽ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Nếu như khi mua sắm sản phẩm, đa phần giá cao tỉ lệ thuận với chất lượng thì lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là chuyển nhà, chuyển văn phòng, giá cả không phải là yếu tố hàng đầu quyết định tới chất lượng.

Vận chuyển nhà văn phòng giá rẻ 24h

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, đây là nghề của thời gian, sự cẩn thận và trách nhiệm. Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hoàn toàn có thể có mức giá hợp lý ( hay còn có thể gọi là giá rẻ so với các đơn vị khác) nếu như công ty đó có sự hỗ trợ đầy đủ phương tiện (xe tải, thiết bị đóng gói, di chuyển..), nhân viên – công nhân có kinh nghiệm và am hiểu kỹ thuật.
24h Sài Gòn, khi tiếp xúc với nhiều khách hàng, ông thấy rằng tâm lý khách hàng của người Việt Nam mặc dù rất thích rẻ nhưng thường nghi ngờ dịch vụ giá rẻ, an tâm hơn với dịch vụ giá đắt.
Song trên thực tế, không ít người đã phải nhận ra sai lầm sau khi thuê các đơn vị giá đắt, cái đắt ở đây không tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Và nguyên nhân là do người nhận dịch vụ là một người trung gian, họ tính phí “đội giá” lên để thuê lại các dịch vụ nhỏ lẻ khác như xe tải rẻ, xích lô, xe ba bánh, và thuê nhân sự là những người làm nghề tự do.

Xe tải chở hàng 24h

Ngoài ra, cũng không thể không kể đến một lý do khá phổ biến hiện nay đó là có một số cá nhân không chuyên về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng lại bỏ tiền tự làm một website và quảng bá Ads lên top google để thuê đơn vị khác làm. ( Thường những trang Website Uy Tín sẽ được google xếp hạng cao, và cố định trên tìm kiếm vì nhiều người tin dùng. Còn quảng cáo Ads thì chỉ hiển thị khi bỏ tiền ra lúc thấy, lúc không vị trí tùy thuộc vào túi tiền bỏ ra quảng bá ).
Chính vì bản chất không phải là đơn vị trực tiếp cung ứng dịch vụ cho nên không thể cải thiện làm cho chất lượng dịch vụ tốt lên khiến khách hàng chọn phải đơn vị không tốt, giá cao.
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Giá cả không quyết định chất lượng

Vậy trước thực trạng loạn giá, loạn chất lượng như hiện nay, khách hàng nên căn cứ vào đâu để chọn lựa dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng ? Dưới đây là lời khuyên của 24H Sài Gòn

Thứ nhất, khách hàng nên chọn loại dịch vụ trọn gói, không phát sinh. Không đắt “cắt cổ” cũng không “bèo bọt” quá mức.
Thứ hai, lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng
Thứ ba, công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp đúng hẹn, đúng giờ, nhân viên có đồng phục, có logo công ty.
Thứ tư có chính sách đền bù rõ ràng, có hợp đồng và thanh toán sau bằng hóa đơn
Thứ năm, không có nhiều phản hồi, khiếu nại vượt trội trong dư luận cũng như trên các diễn đàn online.
Cũng là bỏ tiền ra khi sử dụng một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, có người thì hài lòng, vui vẻ, có người thì khó chịu và ức chế.
Tại sao có người phải chi giá quá đắt mà chất lượng dịch vụ không ra gì? Cũng có những người lại có mức giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn?
Đó đều là do những tính toán và xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn. Hãy cẩn thận lựa chọn để chọn được một công ty tin cậy nhất bởi trong muôn vàn lựa chọn của khách hàng không phải nơi nào cũng có chất lượng phục vụ cao.

Bạn Cần Dọn Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh: Dịch vụ dọn nhà trọn gói

  • Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
  • Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương
  • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
  • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
  • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0838 512 522 – 0835 222 234

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

Page : https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

 
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234