Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi hậu giang Gía Rẻ – An Toàn

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà từ tphcm về hậu giang hay ngược lại ? Bạn không có xe chuyên chở và quãng đường quá xa bạn lại không quen với việc xắp xếp vận chuyển.Hãy để chúng tôi lo với dịch vụ chuyển nhà tphcm đi Hậu Giang.

Xe tải chở hàng 24h sài gòn

Nếu đã có dịp chuyển nhà bạn chắc chắn đã cảm nhận được sự mệt mỏi như thế nào. Đừng bao giờ đánh đồng giữa chuyển nhà và chuyển phòng, bởi quá trình chuyển nhà vất vả hơn nhiều. Bởi gia đình chẳng giàu sang phú quý gì cho cam, dành dụm được bao nhiêu đổ vào mua căn nhà khang trang che mưa che nắng. Vì vậy, bất cứ đồ vật nào trong nhà gia đình tôi đều muốn chuyển đi để phục vụ quá trình sử dụng.
 
Gia đình tôi không có xe tải, chỉ duy nhất 3 chiếc xe máy dành cho 3 người phục vụ nhu cầu di chuyển. Vậy nên, khi nhắc đến chuyển nhà mọi người không tránh khỏi mệt mỏi. Những ý kiến được đưa ra, trong đó chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang là phương án tốt nhất được áp dụng.
 
Khi có quá nhiều đơn vị nhận thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, tôi lại một lần nữa khó khăn khi không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, dịch vụ giá rẻ. May mắn làm sao khi ông bạn bất ngờ đến chơi và giới thiệu về dịch vụ của đơn vị Taxi Tải 24H. Tôi đã chọn sử dụng và kết quả thật bất ngờ.
 

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ chuyển nhà được đơn vị thực hiện khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Bởi đơn vị đã mang đến cho tôi những lợi ích tốt nhất khi sử dụng.
 

Báo giá trực tiếp, công khai

Khi tôi liên hệ với Taxi Tải 24H qua hotline 0835 222 234 – 0838 512 522  và yêu cầu sử dụng dịch vụ, đơn vị đã ghi nhận. Đầu tiên tôi ấn tượng bởi sự nhanh chóng đơn vị đáp ứng. Bởi chỉ sau 30 phút từ khi kết thúc cuộc gọi, nhân viên đã trực tiếp đến tận nơi khảo sát. Sau khi khảo sát đồ đạc cần chuyển đi, nhân viên báo giá ngay lập tức. Đặc biệt, mức giá đơn vị đưa ra khá thấp. Cả khâu vận chuyển, đóng gói và sắp xếp đồ dùng, đơn vị chỉ đưa ra giá 3 triệu đồng.
 

Đóng gói đồ dùng an toàn

Nhân viên đơn vị có đến 15 người trực tiếp đến tận địa chỉ gia đình tôi. Xe tải đậu ngay trước cửa để đảm bảo quá trình chuyển nhà được nhanh nhất. 15 nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang, mỗi người một công việc. Người vận chuyển đồ dùng ra xe, người đóng gói, người lau dọn… Tất cả đều liên tục thực hiện không nghỉ ngơi. Ngay cả những chiếc chén ăn cơm, ly uống rượu đều được bóc gió cẩn thận.
 
Ngoài ra, điểm khiến tôi đánh giá cao hơn cả khi nhân viên đơn vị trân quý đồ dùng của gia đình mình. Họ phân loại từng sản phẩm và cẩn thận khi đóng gói. Đối với những đồ nội thất lớn như bàn ghế đều được dùng đệm xốp bọc lại cẩn thận để tránh trầy xước.
 

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chắc chắn khi tôi nói rằng chỉ sau 3 tiếng mọi nội thất, vật dụng trong căn nhà 2 tầng đều được vận chuyển đến nơi ở mới. Khi chuyển đến nhà mới theo địa chỉ yêu cầu, nhân viên còn hỗ trợ trong khâu bốc dỡ đồ vật và sắp xếp theo ý muốn của các thành viên trong gia đình tôi. Khi xong xuôi tất cả mới chào ra về.
 

Uy tín, không xảy ra tình trạng mất cắp

Đã có nhiều cảnh báo về tình trạng ăn cắp khi chuyển nhà. Tôi đã để ý rất kỹ về đồ vật trong nhà và so sánh. Thực sự rằng gia đình tôi chẳng mất bất cứ đồ vật nào. Khi hoàn thành xong công việc, tôi có biếu thêm anh em 1 triệu đồng nhưng nhân viên không nhận. Tôi đành mời nhân viên đi ăn bữa trưa thay cho lời cảm ơn khi anh em đã vất vả.
 
Dịch vụ chuyển nhà TPHCM Hậu Giang tại Taxi Tải 24H Sài Gòn tôi đã sử dụng như thế. Tôi thực sự đánh giá cao anh em nhân viên đã thực hiện dịch vụ đến từ đơn vị này. Tôi quyết định viết lên đây những lời chia sẻ này để thay cho lời cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ tôi. Bất cứ ai khi có nhu cầu nên liên hệ với Taxi Tải 24H để chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà như ý muốn.

Bạn Cần Chuyển Nhà đi Kiên Giang Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
 
Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương
 
531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
 
301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
 
5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM
 
Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0909 041 350 – 0835 222 234
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234