Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng hiện là một trong những dịch vụ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm lựa chọn của người dân TPHCM khi có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ và an toàn.

Khi đã quyết định lựa chọn phương án tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, không phải đơn giản chỉ là trả một số tiền gọi là phí dịch vụ, mà còn phải giao toàn tài sản của gia đình mình cho đơn vị vận chuyển – những người hoàn toàn xa lạ sẽ trực tiếp vận chuyển đồ đạc của gia đình! Thế nên, việc tìm kiếm, chọn lựa được một công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhưng vẫn trong tầm giá hợp lý lúc nào cũng là mối bận tâm hàng đầu của hầu hết những ai đang cần chuyển dọn nhà, chuyển chung cư, chuyển biệt thự tới nơi ở mới.

Công ty chuyển dọn nhà uy tín

Công ty chuyển dọn nhà uy tín

Với hệ thống xe tải đa tải trọng, đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm, tin chắc rằng mọi nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói… hay thậm chí chỉ là thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng… thì bạn đều có thể được hỗ trợ bởi Taxi Tải Thành Hưng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP THÀNH HƯNG

Quá trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, tối ưu hoá cả chi phí lẫn thời gian cho khách hàng. Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu chuyển dọn nhà, có thể tham khảo quy trình chuyển dọn nhà Thành Hưng sau đây:

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp

Chuyển đồ văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn dịch vụ chuyển nhà.

Khi Taxi tải Thành Hưng nhận được cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những thông tin sơ bộ sau: tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, thời gian khảo sát thuận tiện… để tiện cho việc tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Khảo sát thực tiễn và báo giá, ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng.

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu thêm về dịch vụ cũng như sắp xếp thời gian chuyển nhà một cách dễ dàng hơn, chúng tôi luôn có những phương án hỗ trợ khảo sát giúp quá trình đi đến thỏa thuận hợp lý và phù hợp nhất:

– Phương án 1: Khảo sát qua hình ảnh, video do khách hàng cung cấp và sau đó sẽ báo giá qua điện thoại, zalo…

– Phương án 2: Taxi Tải Thành Hưng sẽ cử trực tiếp nhận sự đến khảo sát và trao đổi trực tiếp với khách hàng theo thời gian đã thống nhất giữa đôi bên.

Khi khách hàng đã đồng ý về phương án cũng như giá dịch vụ, hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ được ký kết.

Bước 3: Thực hiện các công việc chuyển dọn nhà.

Đúng thời gian địa điểm đã thống nhất trên hợp đồng, xe tải và nhân viên vận chuyển Thành Hưng sẽ có mặt để thực hiện các công việc chuyển nhà:

– Tháo dỡ và đóng gói: Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, những vật dụng hỗ trợ đóng gói như thùng carton, băng keo, mút xốp, màng PE… sẽ được cung cấp miễn phí. Mọi thứ sẽ được đóng gói vào từng thùng carton một cách cẩn thận có bao lót kỹ lưỡng với những món đồ dễ vỡ, có giá trị cao, dễ bị trầy xước khi vận chuyển… Trên mỗi thùng sẽ được đánh ký hiệu để dễ dàng cho việc khuân vác, sắp xếp và quản lý.

– Vận chuyển: Khi quá trình đóng gói đã thực hiện xong, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành bốc hàng lên xe tải và di chuyển đến địa điểm nhà mới.

– Sắp xếp, bố trí và lắp đặt: Từng thùng đồ sẽ được tháo dỡ, nhân viên vận chuyển sẽ lắp đặt và bố trí tại nhà mới theo sự chỉ dẫn của gia chủ.

Bước 4: Nghiệm thu và hoàn tất thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Ngay sau khi đã nghiệm thu mọi việc, đại diện Thành Hưng sẽ bàn giao mọi hạng mục đã thực hiện tại nhà mới. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ đã được nêu rõ trên hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ký. Nếu chẳng may trong quá trình chuyển dọn nhà, có xảy ra tổn thất về tài sản như hư hỏng, mất mát, thất thoát do lỗi vận chuyển, Taxi Tải Thành Hưng cam kết sẽ bồi hoàn thảo đáng.

Đóng gói gọn gàng khi chuyển nhà

Đóng gói gọn gàng khi chuyển nhà

Taxi Tải Thành Hưng là một trong những công ty vận chuyển đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê nhân công bốc xếp, cho thuê xe tải,… uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần chuyển nhà giá rẻ, an toàn và nhanh chóng, đừng quên Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng nhé! 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234