Tại Sao Lại Có Dịch Vụ Thành Hưng Lừa Đảo – Liệu Có Hay Không?

Tại Sao Lại Có Dịch Vụ Thành Hưng Lừa Đảo – Liệu Có Hay Không?

Dạo gần đây có rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc thuê phải dịch vụ chuyển nhà thành hưng giả vậy tại sao lại có việc này sảy ra? Lỗi do đâu ?? Để hiểu dõ hơn về dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng quý khách có thể tham khảo thêm bài viết sau đây.

Taxi Tải Thành Hưng

Taxi Tải Thành Hưng – Xe Tải Dọn Nhà Thành Hưng

Về Công Ty Thành Hưng

Được thành lập từ ngày 16/06/1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Vậy Tại Sao 1 Công Ty Lớn Như Thành Hưng Lại Cung Cấp Đến Qúy Khách Hàng Một Dịch Vụ Chuyển Nhà Kém Chất Lượng ?

Do công ty Taxi Tải Thành Hưng là một dịch vụ chuyển nhà có thương hiệu lớn tại Hà Nội và TpHCM và được nhiều khách hàng tin dùng, nên đã có rất nhiều công ty dịch vụ thành hưng ra đời cũng có tên Thành Hưng. Nói thành hưng giả cũng không đúng vì công ty dv có đăng ký mẫu dấu do sở kế hoạch cấp nên các công ty này đầy đủ tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và Taxi Tải.
 
Do sự lộn xộn về dịch vụ thành hưng nên Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền từ năm 2015, đã khởi kiện các công ty có tên Thành Hưng cùng ngành nghề và đã thắng kiện. Như vậy tất cả những công ty Thành Hưng thành lập sau năm 2015 có tên Thành Hưng hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà , chuyển văn phòng đều bị dút giấy phép kinh doanh chỉ còn lại những đơn vị thành lập trước đó .
 

Vậy Lỗi Do Đâu Khách Hàng Phải Nhận Trái Đắng Từ Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Kém Chất Lượng

1 . Lỗi do khách hàng chỉ nghe giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng và thao tác google clik đại 1 dịch vụ màu đỏ và cho đó đó là thành hưng .Thực tế khách hàng chưa sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng mà chỉ nghe nói nên nhầm lẫn là khó tránh khỏi.
 
2 . Ham giá rẻ mà rẻ đến mức khi gọi thêm mấy dv nữa nói về giá dv Thành Hưng mới báo ( Bên thành hưng công ty lớn họ báo có mấy trăm k sao bên A,C báo gì mắc vậy …).Tất nhiên quý khách sẽ nhận được câu trả lời của nhân viên Tv ,anh chị gọi bên đó chuyển giùm em vì họ rẻ nhất rồi bên em ko thi công nổi… Nói chung đã là cùng dịch vụ thì không thể có 1 mức giá quá chênh lệch,cho cùng một dịch vụ khách hàng nên cân nhắc điều này có khác chỉ là tư vấn dịch vụ khác nhau thôi …
 
Đó là 2 lỗi khiến khách hàng dễ dàng sập bẫy của các dịch vụ thành hưng lừa đảo .
 

Vậy Phải Khắc Phục Sao ?

Do công ty chúng tôi cũng làm chung trong lĩnh vực vận chuyển nhà và lấy tiêu chí trung thực, dõ dàng , minh bạch, làm mục tiêu phát triển nên chúng tôi cũng không đề xuất những dịch vụ làm ăn gian rối, Lừa Gạt khách hàng. Khi Bạn đã muốn thuê dịch vụ chuyển nhà thành hưng thì chỉ cần làm theo các bước sau đây.
 
1 . Vào tìm kiếm của Google gõ hoặc nói chuyển nhà thành hưng – Taxi tải thành hưng
 
2. Lựa trọn cho mình một dịch vụ thành hưng ưng ý nhất vì ngoài Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng vẫn còn 1 số đơn vị thành hưng khác làm việc cũng rất uy tín.
 
3. Hỏi dõ tên công ty Thành Hưng mình đã lựa chọn
 
4 . Kiểm tra kỹ mã số thuế , địa chỉ , tên công ty trước khi làm hợp đồng
 
5 . Để chắc ăn phải có Hợp Đồng Vận Chuyển đóng dấu ký tên của người đại diện pháp luật dõ dàng
 
Do chưa hiểu dõ phong cách làm việc của mỗi công ty Thành Hưng nên trong bài viết này tôi chỉ đề xuất 1 công ty Thành Hưng trong danh sách này.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: (024).38.733.733 – 38.725.725
Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: (028).54.360.360 – 39.876.876
Website: https://taxitaithanhhung.com
Nguồn theo : Donnha365.com
CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234