Những chi phí chuyển nhà có thể phát sinh khách hàng cần lưu ý

Những chi phí chuyển nhà có thể phát sinh khách hàng cần lưu ý

Bất kỳ dịch vụ nào cũng có thể có thêm các khoản chi phí phát sinh, nhất là với những dịch vụ kém uy tín, chất lượng thường có thêm càng nhiều các khoản phí sinh ra không nằm trong thỏa thuận. Vậy với dịch vụ chuyển nhà, những trường hợp nào thường gây ra chi phí phát sinh, nguyên nhân là gì, bạn nên tìm hiểu qua bài viết sau đây để không phải thanh toán những khoản tiền không đáng có nhé.

Xe tải chở hàng 24h sài gòn

Tiền trả thêm do làm vượt quá thời gian thỏa thuận

Đó là khi thời gian vận chuyển lâu hơn so với dự kiến thỏa thuận của hai bên do nhiều đồ đạc, đường đi gặp khó khăn hay phát sinh tình huống bất ngờ khiến việc vận chuyển phải trì hoãn một khoảng thời gian,… Đôi khi nhiều dịch vụ chuyển nhà sẽ yêu cầu bạn trả thêm cho việc vượt quá thời gian đó, trả thêm công cho nhân viên chuyển nhà.
Để tránh tình huống này trước khi thuê dịch vụ bạn nên hỏi kỹ công ty về việc nếu chuyển nhà lâu hơn thời gian dự tính. Thông thường, những công ty uy tín sẽ không tính đến khoản tiền này mà chỉ tính phí dịch vụ khi hoàn tất công việc là bao nhiêu.

Tiền thưởng thêm cho nhân viên chuyển nhà

Tiền boa thêm cho người chuyển nhà là do tùy tâm chủ nhà, chủ nhà thấy người vận chuyển nhiệt tình, mệt mỏi do phải khuôn vác nhiều đồ nặng sẽ trả thêm cho họ như lời cảm ơn hay động viên vì họ đã làm tốt, thế nhưng nhiều trường hợp nhân viên đã đòi trực tiếp chủ nhà khiến họ cảm thấy khó chịu nhưng nhiều người không muốn tranh cãi trong ngày đầu chuyển đến nhà mới nên đã trả một cách ép buộc, không tình nguyện.

Tổn thất tài sản

Bạn không phải mất thêm khoản tiền phí nào nhưng lại mất của, mất tiền vì bị tổn thất tài sản, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển do bên vận chuyển gây ra, điều này cũng chính là gây tổn thất tới tiền của bạn. Thế nhưng không phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào cũng chịu trách nhiệm với lỗi làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng, nhất là những dịch vụ không uy tín. Đôi khi khách hàng cũng ngại phiền toái nên không muốn tính toán mà tự chịu tổn thất.

Những trường hợp trên thường chỉ xảy ra ở những công ty chuyển nhà không uy tín, trách nhiệm hay những thỏa thuận không có hợp đồng. Chính vì vậy bạn nên tìm tới những địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, làm rõ các hợp đồng, điều khoản trước khi ký kết để không bị phát sinh các trường hợp ngoài ý muốn dẫn đến mất thêm phí chuyển nhà một cách đáng tiếc nhé.

Dọn nhà nhanh gọn ,lẹ 24h sài gòn

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Taxi Tải 24H

1.Khảo sát địa điểm ,địa hình đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
2.Gửi báo giá vận chuyển đến quý khách hàng
3.Kí kết hợp đồng vận chuyển,ấn định thời gian vận chuyển nhà
4.Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp ( mền ,thùng cattong ,xốp hạt ,màng PE băng keo,giấy gói…) .Sách tài liệu sẽ được sẽ được cho vào thùng carton để dễ dàng vận chuyển hàng.Tòan bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói.
5.Đánh dấu hoặc đánh số thứ tự nên từng thùng để tránh thất lạc nếu cần thiết
6.Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo gỡ , lắp đặt theo  yêu cầu của khách hàng.

Dọn nhà liên tỉnh giá rẻ từ tphcm

Bạn Cần Dọn Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh: Dịch vụ dọn nhà trọn gói

  • Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
  • Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương
  • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
  • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
  • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0838 512 522 – 0835 222 234

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Các Quận

Chuyển Nhà Quận 1   *   Chuyển Nhà Quận 2  *   Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4  *   Chuyển Nhà Quận 5  *   Chuyển Nhà Quận 6  *  Chuyển Nhà Quận 7   *    Chuyển Nhà Quận 8   *  Chuyển Nhà Quận 9  *   Chuyển Nhà Quận 10  *   Chuyển Nhà Quận 11  *   Chuyển Nhà Quận 12   * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh    *   Chuyển Nhà Quận Bình Tân   *   Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận *   Chuyển Nhà Quận Gò Vấp   *  Chuyển Nhà Quận Thủ Đức  *   Chuyển Nhà Quận Tân Phú   * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>> Dịch Vụ Chuyển Nhà  –  Chuyển Nhà Trọn Gói  

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234