Khi tự thuê xe tải chuyển nhà cần lưu ý những điều gì?

Khi tự thuê xe tải chuyển nhà cần lưu ý những điều gì?

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của con người hiện nay ngày càng nhiều, trong đó xe tải là phương tiện tốt nhất để vận chuyển đồ đạc thay thế cho những phương tiện trước đây như xe ba gác, tự vận chuyển,… Nhiều gia đình đã tự thuê xe tải để chở đồ đạc thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi tự thuê xe tải bạn cần quan tâm và lưu ý nhiều vấn đề hơn, đó là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

vận chuyển hàng xe tải 24h

Đọc kỹ hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà

Thuê xe tải để tự vận chuyển đồ thì bạn cần đến nơi cho thuê xe để thuê và chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng thuê xe để ràng buộc trách nhiệm của hai bên. Lưu ý rằng trong hợp đồng cần ghi rõ ràng những vấn đề sau:
Cách tính phí theo km di chuyển hay theo giờ thuê xe và phí phụ thu nếu vượt qua thời gian cho thuê theo hợp đồng, cách đền bù trong trường hợp bên thuê xe làm hỏng hóc thiết bị xe, hư xe,…

Kiểm tra xe kỹ càng trước khi lấy

Thông thường những người tự thuê xe tải để chuyển nhà thì phải là những người biết lái xe và có kinh nghiệm lái xe nên trước khi thuê bạn cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết máy móc, thiết bị như động cơ, bánh xe, phanh, gương,… xem có bộ phận nào bị hư hỏng, yếu, khó hoạt động hay không để báo ngay cho người cho thuê, bởi vì sau khi thuê bạn mới phát hiện ra lỗi, sự cố thì trách nhiệm rất dễ để đổ cho bạn phải gánh chịu và đền bù.

Lưu ý khi trả xe

Sau khi vận chuyển xong đồ đạc tới nhà mới thì khi đem xe đi trả bạn cùng bên cho thuê cần cùng kiểm tra xe lại một lần nữa xem có xe có bị tổn thất chỗ nào không. Nếu chẳng may xe bị hỏng do trách nhiệm của bạn thì hãy thương lượng hoặc tự sửa bên ngoài bởi họ thường bắt bồi thường phí cao hơn so với tiền sửa chữa. Bạn cũng cần làm rõ điều này trong hợp đồng để tránh dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có nhé.

 
Việc tự thuê xe tải để lái có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí so với thuê dịch vụ chuyển nhà do không mất phí dịch vụ và thuê người vận chuyển đồ đạc nhưng ngược lại lại gây tốn công sức và thời gian, nhất là khi đồ đạc có nhiều và nhiều đồ dễ vỡ, dễ hư. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ càng giữa việc tự thuê xe tải và thuê dịch vụ chuyển nhà trong hoàn cảnh của mình để đưa ra phương án thích hợp nhất nhé.

Xe tải chở hàng 24h sài gòn

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Taxi Tải 24H

1.Khảo sát địa điểm ,địa hình đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
2.Gửi báo giá vận chuyển đến quý khách hàng
3.Kí kết hợp đồng vận chuyển,ấn định thời gian vận chuyển nhà
4.Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp ( mền ,thùng cattong ,xốp hạt ,màng PE băng keo,giấy gói…) .Sách tài liệu sẽ được sẽ được cho vào thùng carton để dễ dàng vận chuyển hàng.Tòan bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói.
5.Đánh dấu hoặc đánh số thứ tự nên từng thùng để tránh thất lạc nếu cần thiết
6.Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo gỡ , lắp đặt theo  yêu cầu của khách hàng.

Dọn nhà liên tỉnh giá rẻ từ tphcm

Bạn Cần Dọn Nhà Trọn Gói Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chi nhánh: Dịch vụ dọn nhà trọn gói

  • Ql 1K  thành phố biên hòa tỉnh đồng nai
  • Quốc lộ 13 dĩ an bình dương tỉnh bình dương
  • 531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM
  • 301/4/3 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM
  • 5/121 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh,   HCM

Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0838 512 522 – 0835 222 234

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM

Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Các Quận

Chuyển Nhà Quận 1   *   Chuyển Nhà Quận 2  *   Chuyển Nhà Quận 3  * Chuyển Nhà Quận 4  *   Chuyển Nhà Quận 5  *   Chuyển Nhà Quận 6  *  Chuyển Nhà Quận 7   *    Chuyển Nhà Quận 8   *  Chuyển Nhà Quận 9  *   Chuyển Nhà Quận 10  *   Chuyển Nhà Quận 11  *   Chuyển Nhà Quận 12   * Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh    *   Chuyển Nhà Quận Bình Tân   *   Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận *   Chuyển Nhà Quận Gò Vấp   *  Chuyển Nhà Quận Thủ Đức  *   Chuyển Nhà Quận Tân Phú   * Chuyển Nhà  Huyện Hóc Môn

Xem Thêm >>> Dịch Vụ Chuyển Nhà  –  Chuyển Nhà Trọn Gói  

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234