Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 24H chất lượng cao

Bảng giá cước thuê xe taxi tải chở hàng. Báo giá cước dịch vụ vận chuyển xe tải chở hàng, thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM. Giá thuê taxi tải nhỏ 750kg, 1t, 1,5t, 2t, … 8t

Phát triển cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, 24H Sài Gòn cũng phát triển loại hình dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ bên phía khách hàng. Loại hình dịch vụ này đang thu hút được nhiều đối tượng quan tâm bởi sự tiện lợi của nó mang lại.
 

Xe tải chở hàng giá rẻ 24h

 
 
Cho thuê xe tải là một loại hình dịch vụ của công ty 24H Sài Gòn. Những chiếc xe tải chở hàng với mục đích là vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của người muốn thuê. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của những người phục vụ chúng tôi.
 
 
Bên chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà với các loại xe có khối lượng khoảng từ 500 kg cho tới 2,5 tấn. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, đồ dùng vật dụng, thiết bị, nội thất của ngôi nhà, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cho người thuê xe có khối lượng trọng tải như thế nào là phù hợp. Tại công ty có nhiều loại xe với số lượng lớn đảm bảo cung cấp đủ cho khách hàng, ngay cả nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe cùng một thời điểm.

Xe tải chở hàng 24h sài gòn

 

Giá cả khi thuê xe tải chở hàng tại 24H Sài Gòn được đưa ra với giá ưu đãi, chất lượng cao và không bị chèn ép giá, phá giá. Giá cả thu theo thỏa thuận từ hai bên và chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có giấy tờ bằng lái xe đầy đủ. Thời gian làm việc linh động, nhanh nhẹn, hiệu quả. Họ còn thông thuộc hầu hết các con đường trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các thành giáp với thành phố.

 
24H Sài Gòn xin đảm bảo với khách hàng là xe tải chở hàng có chất lượng tốt, xe có thời gian sử dụng cao. Hơn nữa, xe tải luôn được bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt, sẵn sàng chạy trên nhiều con đường có địa hình khác nhau, chạy tuyến đường dài xe vẫn đảm bảo được đúng tiến độ của công việc. Công ty luôn cập nhật những mẫu xe tải chở hàng hiện đại, tiện dụng đáp ứng nhanh đáp ứng được tất cả quy trình tiến hành công việc.
 
 
Người thuê xe có thể tin tưởng dịch vụ cho thuê xe tại 24H Sài Gòn, với kinh nghiệp đã tích lũy trong thời gian vừa qua đủ để làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với chúng tôi khi cần để nhận được tư vấn miễn phí, hiệu suất làm việc đạt hiệu quả cao.

ĐIỆN THOẠI: 0835 222 234 _ 0989 164 174 _ 0838 512 522 – Cho thuê xe tải chở hàng Liên Tỉnh

https://taxitai24hsaigon.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

CHIA XẺ BÀI VIẾT NÀY- TƯ VẤN BÁO GIÁ 0835 222 234

Taxitai24hsaigon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H tại Tphcm, dọn nhà giá rẻ ⭕ chuyển văn phòng ⭕ Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. ☎️ 0835 222 234.

You may also like...

0835 222 234